» 您尚未登录:请 登录 | 注册 | 标签 | 帮助 | 小黑屋 |


发新话题
打印

[业评] 你妈B被狗操了--才会设计出XB360

这满楼的激骚啊!我就泪牛满面


TOP

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~·

[ 本帖最后由 cubasereason 于 2008-10-24 17:50 编辑 ]



TOP

4 楼 14 楼都相当骚 :D


TOP

神帖阿,我是来留名的

TOP

史上质量最差的电子产品xbox360能位列其一吧

TOP

Thiết kế 360, không phải là một thiếu sự phối hợp của cuộc sống, sẽ như thế nào trong việc thiết kế như là một thất bại.
1 số lượng lớn, tôi nói chuyện, họ đang thực sự lớn. Nhìn vào hòa không khí, tuy nhiên mỏng!
2, tiếng ồn mà họ đang thực sự ultra-sound, thứ hai chỉ để trong không khí-lạnh ở nhà. Lớn hơn các máy tính để bàn. Xem hòa không khí, chạy, hầu như không nghe giọng nói, trong giọng nói của nhỏ, có lẽ riêng của chúng tôi như thở bình thường.
3 Chất lượng của họ đang thực sự nói của người nghèo chó, ba màu đỏ tấn công theo thời gian. Nó đã được cẩn thận, hoặc ba màu đỏ; Taitailielie một ai đó, không mở cửa vào mùa hè nhiệt lạnh, nhưng không màu đỏ; Đó là những gì chất lượng của các quyền của mình.
           Máy khởi động cho một tuần trong một hàng BT Kế Jiaopian Nhật Bản, trong điều kiện tốt.

To sum up: 360, damn bạn là một con chó đã được phô trương trước khi ra từ rác thải. Vì vậy, nhiều người mua bạn, bởi vì nó không phải là. The game bạn là một độc quyền, và như vậy tôi Thiên Chúa, duy nhất chỉ có khoan dung. Để trò chơi, tôi chỉ có thể tải grandson
Bạn mua. Thậm chí nếu bạn có ba màu đỏ hơn phụ nữ cũng là một nhức đầu mỗi tháng một lần, người dân trong một tâm trạng xấu!

TOP

这算是广告吗

TOP

中日英三大粗口神贴!拜之!!

TOP

已经是什么文都有了,太强了,一定要留名

TOP

基地组织要能上网,会派人袭击TG服务器的

TOP

我草,,你们真厉害
顶一个
看贴爽^^

TOP

楼主是来炫耀air的:D

TOP

天线宝宝激骚竟然过千……

TOP

“有人大大咧咧,夏天不开空调,却没有红”
我是这种了

TOP

刚才楼上翻译的是GOOGLE的越南文

TOP

发新话题
     
官方公众号及微博